Titleist ขอแนะนำลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ ลูกกอล์ฟที่ดีที่สุดที่ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น

Titleist ลูกกอล์ฟอันดับ 1 ขอแนะนำลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x รุ่นล่าสุด ที่มีเทคโนโลยีสูงสุดเท่าที่ Titelist เคยมีมา เป็นอีกครั้งที่ Titleist ยกระดับมาตรฐานด้านคุณภาพและประสิทธิภาพด้วยการพัฒนาลูกกอล์ฟที่นักกอล์ฟเชื่อมั่นและมียอดขายสูงสุดให้ดีขึ้นไปอีกขั้น การพัฒนาในครั้งนี้ เป็นการตอบสนองความต้องการของนักกอล์ฟอาชีพชั้นนำทั่วโลก นักกอล์ฟอาชีพทั่วไป นักกอล์ฟสมัครเล่นฝีมือดี และนักกอล์ฟที่เล่นกอล์ฟอย่างจริงจัง เป็นเวลาสิบปีมาแล้ว ตั้งแต่เราเริ่มวางลูกกอล์ฟ Pro V1 รุ่นแรก และได้รับคำนิยามว่า ลูกกอล์ฟที่ปฏิวัติวงการกอล์ฟ(USA Today, มีนาคม 2001), ขณะนี้ลูกกอล์ฟที่ดีที่สุดรุ่นนี้ได้ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกขั้น

Mary Lou Bohn, Vice President, Titleist Golf Ball Marketing and Communications กล่าวว่า กอล์ฟ คือ เกมที่ต้องการการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และนักกอล์ฟที่จริงจังต้องการเล่นให้ดียิ่งขึ้น” “ที่ Titleist เราให้ความสำคัญกับเกมของนักกอล์ฟเป็นอย่างมากและจะไม่วางตลาดลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ จนกว่าเราจะแน่ใจว่ามันมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น และช่วยให้นักกอล์ฟทำคะแนนได้ต่ำลง เราทำการทดสอบและวิเคราะห์ผลด้านประสิทธิภาพของลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x ด้วยนักกอล์ฟอาชีพระดับโลก นักกอล์ฟอาชีพทั่วไป นักกอล์ฟสมัครเล่นฝีมือดี และนักกอล์ฟทั่วไปที่เล่นกอล์ฟอย่างจริงจัง จนกระทั่งเรามั่นใจและได้ผลตอบรับที่ยืนยันได้ถึงประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ คือ ลูกกอล์ฟที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่เราเคยมีมาและดีที่สุด สำหรับเกมกอล์ฟ

นักกอล์ฟที่ใช้ลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1 อยู่เป็นประจำจะพบว่าลูกกอล์ฟ Pro V1 รุ่นใหม่ ให้สปินในการควบคุมลูกที่สูงขึ้น และให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น อีกทั้งยังตีได้ไกล และให้ความทนทานสูง ในขณะที่ลูกกอล์ฟ Pro V1x รุ่นใหม่ จะตีได้ไกลขึ้น และให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น อีกทั้งยังให้ประสิทธิภาพในการเล่นลูกรอบกรีนแบบตีให้ตกแล้วหยุด เช่นเดียวกับรุ่นก่อน Titleist ผลิตลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x ที่โรงงานผลิตของ Titleist เอง ด้วยมาตรฐานการผลิตที่เคร่งครัด และกระบวนการผลิตที่แม่นยำ นักกอล์ฟสามารถเชื่อมั่นใน Pro V1 และ Pro V1x ในความสม่ำเสมอและคุณภาพที่สุดยอด

Bohn กล่าวต่ออีกว่า “Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ ถูกออกแบบให้ช่วยนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือให้ทำคะแนนได้ต่ำลง  ลูกกอล์ฟทั้งสองรุ่นตีได้ไกล และให้สปินสูง ในการเล่นลูกสั้น ข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัดระหว่างลูกกอล์ฟสองรุ่นนี้ คือ สปินเมื่อตีด้วยไดรเวอร์และเหล็กยาว ระยะทาง ความรู้สึก และความทนทาน เราอยากให้นักกอล์ฟทุกท่านได้มีโอกาสเข้าไปทำฟิตติ้งลูกกอล์ฟกับ Titleist และประเมินผลทางประสิทธิภาพในสนามกอล์ฟ เพื่อวิเคราะห์ว่าลูกกอล์ฟรุ่นใดที่ดีที่สุดสำหรับเกมของคุณ

ลูกกอล์ฟ Titleist PRO V1 รุ่นใหม่

สปินสูงขึ้น ตีได้ไกล และให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น

ลูกกอล์ฟ Pro V1 รุ่นใหม่ ออกแบบให้ตีได้ไกล และมีความทนทานสูง ในแบบที่นักกอล์ฟต้องการ นอกจากนี้ ยังให้สปินในการควบคุมลูกที่สูงขึ้น และวิถีลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น อันเป็นผลมาจากเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิตแกนในที่เป็นนวัตกรรม ทีมีชื่อเรียกว่า ZG นอกจากนี้ยังมีโครงสร้างชั้นที่สอง ที่ทำจาก ionomer ที่ให้การตอบสนองที่ดี เปลือกนอกทำจาก ยูรีเทน และรอยบุ๋มแบบใหม่ 352 รอย ซึ่งมีขนาดแตกต่างกัน 5 ขนาด (ลูกกอล์ฟ Pro V1 รุ่นก่อน มีรอยบุ๋ม 392 รอย) ครอบคลุมพื้นผิวมากขึ้น และมีรูปแบบที่สมมาตรในสามแกน รอยบุ๋มแบบใหม่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ ให้วิถีลูกแบบพุ่งทะลุทะลวง ให้การควบคุมลูกที่ดียิ่งขึ้น ในสภาพสนามที่มีลม

Bill Morgan, Senior Vice President, Golf Ball Research and Design, Acushnet Company กล่าวว่า ด้วยการพัฒนาด้านการออกแบบแกนใน เปลือกนอก และคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์ เราสามารถผลิตลูกกอล์ฟ Pro V1 ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และมีความสม่ำเสมอมากที่สุดเท่าที่เราเคยมีมาผู้เล่นในทัวร์ที่ใช้ลูกกอล์ฟ Pro V1 บอกกับเราว่า Pro V1 รุ่นใหม่ ให้วิถีลูกที่พุ่งต่ำมากขึ้น และเล่นได้ดีในสภาพลมแรง นอกจากนี้ยังให้สปินที่สูงขึ้น และความรู้สึกที่นุ่มนวล ในการเล่นลูกรอบกรีน 

ประสิทธิภาพของลูกกอล์ฟ Pro V1 รุ่นใหม่

เทคโนโลยีของ Pro V1 รุ่นใหม่                                   

                   

เปรียบเทียบระหว่าง Pro V1 และ Pro V1x

ลูกกอล์ฟ Titleist PRO V1x รุ่นใหม่

ตีได้ไกลขึ้น ให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น พร้อมสปินในการควบคุมลูกที่สุดยอด

ออกแบบให้ลูกกอล์ฟมีสปินต่ำมากๆ เมื่อตีด้วยไดรเวอร์ และเหล็กยาว ลูกกอล์ฟ Pro V1x รุ่นใหม่ ตีได้ไกลขึ้น และให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น พร้อมให้สปินสูง ในการควบคุมลูกให้ตกแล้วหยุด เมื่อเล่นรอบกรีน โครงสร้างเป็นแบบสี่ชั้น แกนในแบบสองชั้น ขนาดใหญ่ แกนในสุดแบบนุ่ม สร้างความเร็วได้สูงขึ้น เปลือกชั้นในทำจาก ionomer ที่ให้การตอบสนองที่ดี เปลือกนอกทำจาก ยูรีเทน และรอยบุ๋มแบบใหม่ 328 รอย ซึงมีขนาดแตกต่างกัน 7 ขนาด (ลูกกอล์ฟ Pro V1x รุ่นก่อน มีรอยบุ๋ม 332 รอย) ครอบคลุมพื้นผิวมากขึ้น และมีรูปแบบที่สมมาตรในสามแกน รอยบุ๋มแบบใหม่ ออกแบบให้ตีได้วิถีลูกสูงขึ้น ทำให้ Pro V1x ตีได้ไกลขึ้น ให้วิถีลูกที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น อีกทั้งยังตีในสภาพลมแรงได้ดี และด้วยเปลือกนอกที่ทำด้วยยูรีเทน ทำให้ Pro V1x รุ่นใหม่ ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล ขณะหน้าไม้ปะทะลูก

Morgan กล่าวว่า “Pro V1x มีรอยบุ๋มแบบ 328 รอย ที่ช่วยให้มีประสิทธิภาพทางอากาศพลศาสตร์ที่สุดยอดวิถีลูกที่สูงขึ้นของ Pro V1x และสปินที่ต่ำลง เป็นผลให้ตีได้ไกลขึ้น ระยะทางที่ตีได้ไกลขึ้นนั้น ขึ้นอยู่กับนักกอล์ฟแต่ละคน นักกอล์ฟที่ใช้ Pro V1x ส่วนใหญ่ พบว่าลูกกอล์ฟ Pro V1x รุ่นใหม่ ให้ระยะแครี่ที่ไกลขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อน อีกทั้ง Pro V1x รุ่นใหม่ ยังให้ประสิทธิภาพที่สุดยอด เมื่อเล่นในสภาพลมแรง

ประสิทธิภาพของลูกกอล์ฟ Pro V1x รุ่นใหม่

 

 เทคโนโลยีของ Pro V1x รุ่นใหม่

                                 

 เปรียบเทียบระหว่าง Pro V1x และ Pro V1     

 

ทั้งนักกอล์ฟอาชีพ และนักกอล์ฟสมัครเล่น ต่างต้องการความได้เปรียบในการเล่น ได้ให้ข้อเสนอแนะ ทดลอง และทดสอบลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x ในทุกยุค เพื่อทำให้เรามั่นใจว่าลูกกอล์ฟที่ดีที่สุดได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น กล่าวโดย Bohn “ความรู้สึกของผู้เล่นที่เชื่อมั่นใน Titleist คือ พวกเขามั่นใจว่าลูกกอล์ฟจะให้ผลงานในแบบที่ต้องการ ถ้าพวกเขาสวิงได้อย่างถูกต้อง Pro V1 และ Pro V1x ได้รับความเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่อง ปีแล้วปีเล่า นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมนักกอล์ฟชั้นนำทั่วโลก นักกอล์ฟอาชีพทั่วไป นักกอล์ฟสมัครเล่นฝีมือดี และนักกอล์ฟทั่วไป ให้ Pro V1 เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของพวกเขา

ประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

ก่อนหน้าที่ Titleist จะวางตลาดลูกกอล์ฟทุกรุ่น ลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1 และ Pro V1x ได้ถูกทดสอบและได้รับการยืนยันถึงประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม จากนักกอล์ฟชั้นนำในการแข่งขันกอล์ฟระดับอาชีพทั่วโลก นักกอล์ฟอาชีพทั่วไป และนักกอล์ฟสมัครเล่นฝีมือดี ลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x รุ่นใหม่ ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม และประสบความสำเร็จที่การแข่งขันกอล์ฟรายการ McGladrey Classic ในเดือนตุลาคม โดยมีนักกอล์ฟถึง 22 คนที่เปลี่ยนมาใช้ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่นี้ และที่รายการนี้ Bo Van Pelt (Pro V1/จบในอันดับที่ 6), Webb Simpson (Pro V1x/จบในอันดับที่ 12) และ Steve Marino (Pro V1x/จบในอันดับที่ 15)

            สองสัปดาห์ถัดมา Padraig Harrington คว้าแชมป์ด้วยลูกกอล์ฟ Pro V1x รุ่นใหม่ ที่รายการ Iskandor Johor Open ในประเทศมาเลเซีย Malaysia – ตั้งแต่ครั้งแรกที่เขาใช้ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่นี้ลงทำการแข่งขัน จากนั้น Steven Bowditch ได้รับทัวร์การ์ดสำหรับลงเล่นใน 2011 PGA Tour หลังจากเขามีอันดับเงินรางวัลรวมของ Nationwide Tour อยู่ในอันดับที่ 17 นอกจากนี้เขายังคว้าแชมป์ Cellarbrations NSW PGA Championship ใน Australian Tour และไม่นานมานี้ Michio Matsumura คว้าแชมป์ Casio World Open ด้วย Pro V1x รุ่นใหม่ และ Hiroyuki Fujita คว้าแชมป์ JT Open ด้วย Pro V1 ใน Japan Golf Tour, Maria Hjorth เป็นผู้เล่นคนแรกใน LPGA Tour ที่คว้าแชมป์ด้วย Pro V1 รุ่นใหม่ โดยเธอได้แชมป์รายการปิดฤดูกาล LPGA Tour Championship

            นอกจากแชมป์ที่กล่าวมาข้างต้น ผู้เล่นอย่าง Hunter Mahan, Henrik Stenson, Bubba Watson และนักกอล์ฟชั้นนำกว่า 100 คนในทัวร์กอล์ฟอาชีพทั่วโลก ได้เปลี่ยนมาใช้ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ ในช่วงท้ายของฤดูกาลแข่งขันและได้รับความสำเร็จ

 

นักกอล์ฟชั้นกับความเห็นที่มีต่อ PRO V1 รุ่นใหม่

พวก ผมคิดว่าผมจะได้แชมป์เพราะมันแล้วเมื่อสัปดาห์ ลูกกอล์ฟรุ่นใหม่สุดยอด ผมชอบเวลามันเหิรขึ้น ลอยค้างอยู่ในอากาศ พุ่งไปในแนวที่ผมเล็งไว้  Bo Van Pelt กล่าวหลังจากลงแข่งขัน McGladrey Classic และคว้าอันดับที่ 6

 

ผมชอบความรู้สึกและวิถีลูกของลูกกอล์ฟรุ่นนี้ตั้งแต่ผมทดสอบมันครั้งแรกที่ Hartford” - Brett Quigley เริ่มต้นทดสอบลูกกอล์ฟรุ่นนี้เป็นครั้งแรกที่รายการ Travelers Championship จากนั้นนำมาใช้ในการแข่งขันเป็นครั้งแรกที่ McGladrey Classic, Brett ผ่านการตัดตัวได้สี่รายการติดต่อกันด้วยลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ก่อนปิดฤดูกาลแข่งขัน และเขาคว้าอันดับที่ 22 ที่รายการ Justin Timberlake Shriners Hospitals for Children Open

 

ฉันชอบลูกกอล์ฟ Pro V1 รุ่นใหม่เพราะมันเหมาะกับเกมของฉันมากๆ มันให้วิถีลูกที่ดีเยี่ยม ความทนทานสูงมาก และให้ความรู้สึกที่ดีในการเล่นลูกรอบกรีน ลูกกอล์ฟ Titleist รุ่นใหม่คือลูกกอล์ฟที่ดีที่สุดสำหรับฉัน – Maria Hjorth คว้าแชมป์รายการปิดฤดูกาล LPGA Tour Championship เป็นการคว้าแชมป์หลังจากเธอเปลี่ยนมาใช้ลูกกอล์ฟ Pro V1 รุ่นใหม่ลงทำการแข่งขันเป็นครั้งแรก 

 

นักกอล์ฟชั้นกับความเห็นที่มีต่อ PRO V1x รุ่นใหม่

 ผมนำมันมาลงแข่งและคว้าแชมป์ ผมมั่นใจมากกับลูกกอล์ฟ Pro V1x รุ่นใหม่ ผมตีมันได้ไกล มันตีได้ไกลขึ้นกว่ารุ่นก่อน และพุ่งไปตามทิศทางที่ต้องการได้ดียิ่งขึ้นเมื่อตีจากแท่นที วิถีลูกพุ่งกว่ารุ่นก่อน อีกทั้งผมสามารถควบคุมระยะได้ดียิ่งขึ้น ท้ายที่สุด Pro V1x ยังให้ประสิทธิภาพในการเล่นรอบกรีนที่สุดยอดในแบบที่ผมต้องการPadraig Harrington คว้าแชมป์ Iskandor Johor Open ที่ประเทศมาเลเซีย Malaysia ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ลูกกอล์ฟ Pro V1x รุ่นใหม่ลงทำการแข่งขัน Harrington เป็นผู้เล่นคนแรกที่คว้าแชมป์ในทัวร์กอล์ฟอาชีพด้วยลูกกอล์ฟ Pro V1x รุ่นใหม่

 

ผมรักลูกกอล์ฟรุ่นนี้ มันตีผ่านลมได้ดี ผมอยากให้การแข่งขันในสัปดาห์นี้มีลมแรง เพราะว่าผมจะได้เปรียบคนอื่น มันสุดยอดมากๆ - Webb Simpson จบในอันดับที่ 12 ที่รายการ McGladrey Classic และหลังจากนั้นสองสัปดาห์ จบในอันดับที่ 4 ที่รายการ Justin Timberlake Shriners Hospitals for Children Open

 

มันให้วิถีลูกที่ดี และแครี่ได้ไกล ผมชอบวิถีลูกที่พุ่งของมันเมื่อต้องตีทวนลม เมื่อคุณสามารถตีลูกได้ไกลจากแท่นที และยังได้สปินที่ดีในการเล่นรอบกรีน มันเยี่ยมมากๆ ลูกกอล์ฟรุ่นนี้ให้การผสมผสานที่สุดยอดและลงตัว

         Zach Johnson กล่าวหลังจากทดสอบลูกกอล์ฟ Pro V1x รุ่นใหม่เป็นครั้งแรก

 

มันให้วิถีลูกที่สูงขึ้น ซึ่งเป็นอะไรที่ผมต้องการ และเวลาที่ลูกตกลงบนกรีนที่แข็ง มันหยุดได้เร็วขึ้น - Bubba Watson กล่าว หลังจากที่ใช้ลูกกอล์ฟ Pro V1x รุ่นใหม่เป็นครั้งแรกที่รายการ Shark Shootout

 

 

Add Your Voice

Please login to post a comment.

Sign In

Haven't registered for Team Titleist yet?

Sign Up